[HCM] Ra mắt cân sức khỏe Tanita tại gian hàng Kohnan Japan - Aeon Tân Phú Celadon
03 - 05 - 2019
Cân sức khỏe Tanita chính thức được bày bán tại gian hàng Kohnan Japan tại Aeon Tân Phú Celadon từ ngày 26/04/2019.

Cân sức khỏe Tanita chính thức được bày bán tại gian hàng Kohnan Japan tại Aeon Tân Phú Celadon từ ngày 26/04/2019.

Xuất hiện trong dịp khai trương diện mạo mới của Aeon Tân Phú Celadon, sản phẩm đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách tham quan, mua sắm tại gian hàng Kohnan Japan, chủ yếu trong độ tuổi từ 20 – 70 tuổi.
Kệ trưng bày cân sức khỏe Tanita bên trong gian hàng Kohnan Japan tại Aeon Mall Tân Phú Celadon.

Tại đây, khách tham quan, mua sắm không chỉ được giới thiệu về sản phẩm mà còn được cân sức khỏe và tư vấn miễn phí về các chỉ số của cơ thể. Phần đông khách tham quan đều tỏ ra rất hiếu kỳ và hứng thú với cân sức khỏe phân tích thành phần cơ thể Tanita BC-859, bởi trước đó, họ chỉ sử dụng cân đo trọng lượng bình thường và đến các cơ sở y tế để kiểm tra sức khỏe định kỳ.
Khách tham quan, mua sắm tìm hiểu về sản phẩm và cân sức khỏe miễn phí tại gian hàng Kohnan Japan.

Giới thiệu về cân sức khỏe Tanita

Tanita là thương hiệu cân sức khỏe phân tích mỡ cơ thể y khoa, thương mại và dân dụng toàn cầu của Nhật Bản. Sản phẩm cân sức khỏe Tanita được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản, ứng dụng công nghệ trở kháng điện sinh học để phân tích các thành phần của cơ thể như: Tỷ lệ mỡ nội tạng, tuổi chuyển hóa, khối lượng cơ, tỷ lệ trao đổi chất cơ bản, chỉ số khối cơ thể BMI và tỷ lệ phần trăm mỡ cơ thể. Nhờ đó, người dùng có thể điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt phù hợp để cải thiện sức khỏe và phòng tránh bệnh tật.

Tại Việt Nam, cân sức khỏe Tanita được nhập khẩu trực tiếp và phân phối bởi Công ty TNHH Hải Li. Sản phẩm đang được bày bán tại gian hàng của Kohnan Japan – tầng trệt [G59], Aeon Mall Tân Phú Celadon, quận Tân Phú, Tp. HCM.

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Home Centre với hơn 300 cửa hàng trên khắp Nhật Bản, Kohnan Japan là địa chỉ tin cậy để khách hàng thỏa sức mua sắm các vật dụng dùng trong gia đình, nội thất, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, v.v., với chất lượng đảm bảo và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã. Cùng đến Kohnan Japan mua sắm và trải nghiệm ngay các sản phẩm cân sức sức khỏe Tanita nhé!